GARDEN HOUSE PHU QUOC

Còn hàng

Giá gốc: 1.200.000₫

Giá khuyến mại 800.000₫

The Garden House Resort tọa lạc ở Gành Gió, xã Cửa Dương, cách sân bay quốc tế Phú Quốc 14 Km, khoảng 12 phút để đi xe đến thị trấn Dương Đông cũng như đến 1 trong các bãi biển đẹp và hoang sơ lớn nhất của đảo Phú Quốc (bãi biển Dinh Bà) và khoảng 3,2 km để đến bãi biển Ông Lang...

Phòng Thiết Kế Thanh Lịch và Ấm Cúng

Với gam màu sang trọng và thiết kế hiện đại, mỗi căn nhà vườn với hồ nước trước hiên nhà điều được thiết kế đẹp mắt và hài hòa với thiên nhiên xung quanh sẽ mang đến sự ấm cúng dễ chịu cho bạn.

Bạn đang ở nhà

Đó là cảm giác của bạn khi bước vào phòng bếp của căn nhà vườn. Được trang bị đầy đủ bếp gas và dụng cụ nhà bếp, bạn sẽ dễ dàng để trổ tài thực hiện những món ăn mình yêu thích ngay tại đây.

i không gian rộng rãi và sự riêng tư hoàn toàn, toàn bộ phòng ngủ được lót gỗ mang đến sự sang trọng và thoải mái trong từng bước chân. Từ trên giường ngủ êm ái, bạn có thể ngắm khu vườn xanh mát bên ngoài cũng như lắng nghe tiếng chim hót, khỉ kêu từ núi vọng về. Mở cửa phòng ngủ, bạn sẽ bước ra hàng hiên nhỏ nơi bạn có thể ngồi đọc sách hoặc chỉ đơn giản tận hưởng khung cảnh thiên nhiên.

The Garden House Phu Quốc cung cấp cấp 4 loại phòng cho sự lựa chọn của bạn: Garden View Room with Kitchen, Mountain View Room with Kitchen, Mountain View Villa with Kitchen, Wooden Villa with Kitchen ( 2 Bedrooms ).

Sản phẩm liên quan

Hotline 0988.660.770