5 BÃI BIỂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH PHÚ QUỐC

5 BÃI BIỂN KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI DU LỊCH PHÚ QUỐC

  • Bãi biển Rạch Vẹm được thiên nhiên ban tặng cho bờ cát trắng mịn,cùng hàng dừa uống lượn tạo nên một bức tranh làm mọi du khách phương xa không muốn rời đi  khi đã đặt chân đến đây.Và một trong những điểm sức hút của bãi Rạch Vẹm là những con sao biển màu sắc hiền hoà dễ thương và góp phần tạo nên những bức ảnh lung linh cùng mọi người.

  • Bãi biển Hòn Móng Tay đây được mệnh danh là thiên đường sánh ngang maldives của phú quốc là đây.Là một trong những hòn đảo của quần đảo an thới nằm tận ngoài khơi nên có được một vùng biển xanh ngắt,với bãi biển uốn cong đã hút hồn tất cả du khách phương xa.

  • Bãi biển Hòn Mây Rút được biết đến là bãi biển dài gần một cây số nằm đối diện hòn móng tay đã góp phần thay đổi sự trải nghiệm thêm phong phú và đa dạng.

  • Bãi sao tất nhiên là không thể thiếu khi nói đến du lịch phú quốc.Được thiên nhiên ban tặng bãi biển rộng dài cùng bờ cát trắng mịn làm điểm đến không thể nào bỏ qua.Tại đây chúng ta có thể thưởng thức hải sản ,tắm biển,làm các dịch vụ vui chơi giải trí nhà phao....

  • Bãi Trường trải dài từ Dinh Cậu đến mũi đất đỏ kéo dài gần như một phần ba đảo phú quốc.Chính vì kéo dài cùng hàng dương thẳng tắp tạo nên vẻ đẹp rất khác biệt so với các bãi biển khác của đảo.Hiện nay rất nhiều khu resort,khách sạn đã xây dựng thuận tiện cho việc lưu trú của du khách.Thế nên mỗi resort tạo nên một cảnh đẹp khác nhau .

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!