ĐƯỜNG BAY ĐẾN PHÚ QUỐC

Sáng 10.4, tại TP. Phú Quốc (Kiên Giang), hãng hàng không VietJet Air đã tổ chức lễ khai trương 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc. Như vậy đến nay, VietJet Air đã khai thác 10 đường bay đi và đến Phú Quốc từ Hà Nội, Hải Phòng, Vinh, Đà Nẵng, TPHCM, Thanh Hoá, Nha Trang, Đà Lạt, Huế và Cần Thơ.

Khi khai thác 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc sẽ mang tới cho khách hàng những lựa chọn bay dễ dàng, thuận tiện và chất lượng đến với đảo ngọc Phú Quốc. Từ đây cũng sẽ mở ra cơ hội giao lưu kinh tế, đầu tư, du lịch giữa Phú Quốc với các tỉnh thành khắp Việt Nam.

Ông Huỳnh Quang Hưng, Chủ tịch UBND TP. Phú Quốc cho rằng sự kiện khai trương 5 đường bay mới đi và đến Phú Quốc cũng là một sự kiện quan trọng của Phú Quốc. Hiện Phú Quốc đã thu hút 352 dự án của các nhà đầu tư với tổng vốn đầu tư lên đến 17 tỉ USD, chủ yếu tập trung vào lĩnh vực dịch vụ du lịch, vui chơi giải trí. Mục tiêu đến 2030, Phú Quốc sẽ có khoảng 550.000 dân, quy mô dịch vụ lưu trú lên đến 70.000 phòng (hiện nay có 25.000 phòng, trong đó khoảng 12.000 phòng đạt tiêu chuẩn từ 5 sao trở lên).

Cũng tại lễ khai trương, ông Trần Bảo Ngọc, Vụ trưởng Vụ Vận tải (Bộ GTVT) đã chuyển lời chúc mừng của lãnh đạo Bộ GTVT đến đến Vietjet Air. Đồng thời, ông Trần Bảo Ngọc cũng đánh giá cao và biểu dương sự khẩn trương, tích cực của Vietjet Air trong việc xúc tiến mở lại và mở mới một loạt đường bay từ các tỉnh thành thuộc các vùng kinh tế trọng điểm đến Phú Quốc. Ông Ngọc cũng khẳng định, Bộ GTVT sẽ sẵn sàng hỗ trợ Vietjet Air mở thêm nhiều đường bay mới đến Phú Quốc.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!