BÁNH CANH PHÚ QUỐC

BÁNH CANH PHÚ QUỐC

Việt nam có rất nhiều món ngon trải dài khắp đất nướcc,mỗi vùng miền đều có món ngon đặt trưng,và tất nhiên phú quốc cũng  vô cùng phong phú với các món ăn ngon như: món nhum, nghẹ, cua hoàng đế …nhưng một trong những món ăn giản dị chiếm được cảm tình của rất nhiều khách du lịch đó là bánh canh. Bánh canh có nhiều loại để bạn chọn bánh canh cá thu, bánh canh chả, bán canh nghẹ.Có một vài cái tên quán mà bạn không thể bỏ qua khi đến phú quốc.

Hầu hết trước khi đi tham quan đảo vào mỗi buổi sáng,tại Quán bánh canh Phụng là một trong những điểm bán bánh canh cực ngon , nằm ở 27 Bạch Đằng, Khu Phố Phú Quốc.Quán bánh canh Phụng nằm trên đường Bạch Đằng gần biển và quán bún quậy. Nổi bậy là không gian quán khá rộng, bánh canh ngon nổi tiếng. Quán rất đông khách còn nhân viên phục vụ rất thân thiện và vui vẻ với khách.Khi thưởng thức tô bánh canh, bạn sẽ cảm nhận được vị nước dùng ngon, thơm, cá thu tươi ngon , không tanh, ăn không bị ngán.Thưởng thức một lần là sẽ nghiền ngay. Quán chỉ bán từ 6h 30 tới 11h30, nhưng thông thường hơn 10h là đã hết bánh canh rồi. Giá cả bán vô cùng hợp lí luôn. Bánh canh Phụng là điểm đến yêu thích của nhiều du khách khi muốn thưởng thức bánh canh cực ngon.Quán ở gần bánh canh Phụng, quán hơi nhỏ, không gian sạch sẽ. Bánh canh chả cá thu tươi, ngọt, chả cá thu rất ngon , nước dùng ngọt. Giá bán bình dân bán cả ngày .


Đây là một điểm thưởng thức bánh canh rất ngon mà bạn nên thử khi tới Phú Quốc.Quán ở gần chợ đêm Phú Quốc nổi tiếng món bánh canh nghẹ ngon khó chối từ. Không gian quán sạch sẽ, thoáng mát. Ăn một lần là nhớ mãi. Bánh được làm từ bột gạo, nấu với nước súp hầm xương . Còn thịt ghẹ được lọc cho vào tô bánh canh thơm lừng, ngon, lạ miệng.
Khi thưởng thức bánh canh ghẹ Phú Quốc bạn sẽ ấn tượng bởi hương vị thơm, ngon, đậm đà.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!