Bất động sản phú quốc

Là huyện đảo lớn nhất tại Việt Nam, Phú Quốc có cơ chế thu hút đầu tư để phát triển thành một đặc khu kinh tế. Điều này đã khiến các nhà đầu tư lĩnh vực nghỉ dưỡng du lịch chú ý.

Số vốn đầu tư vào tăng dần đều qua nhiều năm khiến khu vực phía Nam đảo Phú Quốc đang ngày càng tăng tốc, thay đổi diện mạo… Từ một huyện đảo nghèo, trong 5 năm trở lại đây, Phú Quốc đã trở thành nơi thu hút hầu hết các nhà đầu tư lớn của Việt Nam.

Địa phương thu hút hơn 263 nhà đầu tư

Theo ông Huỳnh Quang Hưng, Phó Chủ tịch UBND Phú Quốc, địa phương đã đầu tư gần 3.500 tỷ đồng để xây dựng hệ thống cơ sở hạ tầng liên kết hoàn thiện trên đảo. Trong đó, hệ thống sân bay quốc tế, đường trục Bắc - Nam, đường vòng quanh đảo, đường cáp ngầm đưa điện ra đảo Phú Quốc được chính quyền gấp rút hoàn thiện. Động thái này đã tạo sức thuyết phục lớn với các nhà đầu tư.

Tới thời điểm hiện tại, Phú Quốc có của 263 nhà đầu tư với tổng vốn lên tới hơn 8 tỷ USD. Địa điểm này được là trọng điểm phát triển, nơi tập trung nguồn lực của các tập đoàn lớn. Tại đây, những tổ hợp dự án tiêu biểu được nhắc tới nhiều là Vingroup, Sun Group, CEO group. Trong đó, Vingroup đã cam kết đầu tư 22.000 tỷ đồng tại Phú Quốc, Sun Group đứng thứ 2 với 20.000 tỷ...

Phu Quoc hut von cho bat dong san du lich hinh anh 1
Với ưu thế về địa lý và tiềm năng kinh tế, Phú Quốc thu hút các nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch. 

 

Tại Phú Quốc, phía Nam đảo Ngọc là khu vực giàu tiềm năng trên bản đồ du lịch, nghỉ dưỡng. Từ một khu vực ít người ghé đến, tập đoàn Sun Group đã xây dựng tại đây quần thể các khu nghỉ dưỡng và vui chơi, hứa hẹn thu hút một lượng lớn khách du lịch trong và ngoài nước.

Tổ hợp được ưu tiên cho du lịch quốc tế

Ông Hưng cho biết, đã có nhiều hãng tàu du lịch quốc tế tới Phú Quốc tìm hiểu để đưa nơi đây vào lịch trình. Một trong những yêu cầu hàng đầu được đưa ra là tính liên kết của các dự án. Theo đó, những dự án vừa phục vụ nghỉ dưỡng vừa phục vụ du lịch, giải trí hình thức tổ hợp thường được đánh giá cao hơn so với các dự án nhỏ lẻ.

Một trong những tổ hợp được đánh giá cao là dự án của tập đoàn Sun Group. Chọn cho mình địa bàn phía Nam, nhà đầu tư này đang hoàn thiệt khu nghỉ dưỡng cao cấp J.W Marriott Emerald Bay Resort & Spa và dự kiến khai trương vào tháng 9. Tập đoàn này cũng đang hoàn thiện những căn biệt thự đầu tiên của 2 dự án Premier Village Phu Quoc Resort và Condotel Premier Residences Phu Quoc Emerld Bay. Những dựa án trên cùng với cáp treo vượt biển dài nhất thế giới và quần thể vui chơi, giải trí Hòn Thơm (dự kiến hoạt động vào 30/4/2017) sẽ tạo thành tổ hợp đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách du lịch khi đến với Phú Quốc, giúp nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng trong khu vực.

Phu Quoc hut von cho bat dong san du lich hinh anh 2

Khi biệt thự ghềnh đá của Premier Village Phu Quoc Resort. 

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!