CÂU CÁ ĐẢO PHÚ QUỐC

CÂU CÁ ĐẢO PHÚ QUỐC

Địa hình độc đáo hai mặt biển, Mũi Ông Đội là nơi duy nhất tại Phú Quốc mà du khách có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Đặc biệt, du khách còn có thể ghé thăm Bãi Khem.

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 1

Nằm giữa Vịnh Thái Lan và biển Đông, Mũi Ông Đội có địa hình độc đáo hai mặt giáp biển

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 2

 

Cảnh quan sinh động với hình thế độc đáo, bãi cát trắng mịn, các ghềnh đá hùng vĩ, triền đồi với tầm nhìn trải rộng và những cánh rừng nguyên sinh thơ mộng... mang tới trải nghiệm chưa từng có về một thiên đường biển nhiệt đới hiếm có trên thế giới.

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 3

Nơi đây còn là một điểm câu cá, lặn ngắm san hô lý tưởng tại Phú Quốc

 

Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên, giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển nhưng không bao giờ nhiễm mặn hay bị cạn. Theo người dân địa phương, Giếng Tiên gắn chặt với nhiều truyền thuyết lịch sử.

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 4

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 5

Đặc biệt, nằm gần Mũi Ông Đội là địa danh Bãi Khem, nơi có bãi cát trắng mịn đẹp nhất Phú Quốc

Nằm thoai thoải theo hình vòng cung với một viền cát trắng nổi bật giữa màu xanh cây rừng và biển khơi lồng lộng, bãi Khem là một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc với cát trắng mịn như kem, nước xanh ngắt màu ngọc bích nhìn thấu đáy mang đến cảm giác thư thái lạ thường.

Bãi Khem như một vịnh biển riêng tư, đặc biệt phù hợp cho những chuyến du lịch nghỉ dưỡng. Cát biển nơi đây trắng mịn tựa như kem.

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 6

 

Hạt cát ở đây có độ lắng và mịn tới mức, cho dù đặt chân lên nhưng cát vẫn im lìm chìm xuống, không làm nước bị vẩn đục. Đây là điểm đặc biệt nhất, hiếm có nơi nào có được bãi cát trắng đặc thù như vậy. Với vẻ độc đáo rất riêng, bãi Khem là địa danh không nên bỏ lỡ khi du khách tới thăm Phú Quốc.

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 7

 

Tới thời điểm này, Bãi Khem và Mũi Ông Đội đang chưa nhiều các bàn chân khám phá bởi nơi đây được quân đội quản lý đến năm 2009.

"Điêu đứng" trước vẻ đẹp kỳ quan Mũi Ông Đội, Phú Quốc - 8

 

Níu chân du khách bởi vẻ nên thơ, Bãi Khem và Mũi Ông Đội là điểm đến mới hấp dẫn và ấn tượng, mang tới những trải nghiệm độc đáo cho du khách.

Tới đây, khi quy hoạch đảo Ngọc Phú Quốc được thực hiện, khu vực An Thới - thị trấn Dương Đông trở thành một trục chính của quy hoạch, chắc chắn Bãi Khem và Mũi Ông Đội sẽ trở thành những địa danh không thể bỏ lỡ cho những du khách ưa khám phá.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!