Du lịch đảo phú quốc

Phú Quốc là một trong những hòn đảo lớn và đẹp nhất Việt Nam, được mệnh danh là “đảo ngọc”. Cuối năm 2014, Phú Quốc được trang web du lịch uy tín National Geographic bình chọn vào danh sách 10 điểm đến mùa đông tuyệt nhất. Vẻ đẹp hoang sơ và thanh bình của Phú Quốc đã được nhiều website về du lịch quốc tế ca ngợi như Roughguides hay eOasisa.

Phú Quốc, hòn đảo Đông Nam Á phải tới năm 2016 - 1

Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá 120 km, cách thị xã Hà Tiên 45 km và nằm trong vịnh Thái Lan, rất gần Campuchia. Việc di chuyển ra đảo cũng rất thuận tiện, du khách có thể đi bằng tàu biển hoặc các có các chuyến bay thẳng từ TP.HCM.

Phú Quốc, hòn đảo Đông Nam Á phải tới năm 2016 - 2

Đến Phú Quốc, du khách không chỉ được nghỉ dưỡng trong các resort cao cấp để tránh xa những ồn ào phố thị mà có thể thỏa thích lặn biển ngắm san hô, khám phá cuộc sống làng chài với người dân địa phương và thưởng thức những món hải sản tươi ngon.

Trong năm nay, 2016, Phú Quốc cũng được chọn làm điểm nhấn trong Năm du lịch quốc gia của VN. Mới đây, Phú Quốc đã khai trương công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari rộng khoảng 500ha tại xã Gành Dầu với khoảng 3.000 cá thể động vật hoang dã.

 Ngoài Phú Quốc, một số hòn đảo đẹp và thu hút khách của các nước láng giềng cũng được trang web nhắc đến như Koh Rong (Campuchia); Koh Samui, Koh Chang ( Thái Lan); Si Phan Don (Lào); Karimun Jawa, Flores và cụm đảo Gili của Indonesia; Langkawi, Sampoerna & Sipadan của Malaysia.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!