DU LỊCH PHÚ QUỐC TẾT 2021

DU LỊCH PHÚ QUỐC TẾT 2021

Khách sạn kín phòng dịp Noel, Tết dương lịch 2021

Nhiều khách sạn lớn tại Sa Pa đều thông báo kín phòng dịp Tết dương lịch 2021.

Các địa điểm gần Hà Nội như Flamingo Đại Lải cũng kín phòng dịp Noel năm nay. Giá phòng ở đây không rẻ nhưng thu hút được nhiều người Hà Nội đến nghỉ bởi khoảng cách gần và không cần di chuyển bằng máy bay.

Cũng dịp nghỉ lễ này, nhiều khách sạn 3-5 sao tại Đà Lạt có ưu đãi giảm giá phòng chỉ còn từ 1.100.000 – 4.300.000VND/phòng/đêm. Ngoài ra, một số khách sạn sẽ có dạ tiệc năm mới với đại tiệc ẩm thực Pháp trong không gian sang trọng, ấm cúng của nhà hàng Pháp, bao gồm thực đơn Pháp...

Còn các khách sạn lớn tại đảo Ngọc Phú Quốc cũng tung ra các chương trình ưu đãi hấp dẫn, chỉ từ 1.000.000 – 8.500.000 VND/phòng/đêm. Bên cạnh đó, nhiều khách sạn cũng đã chuẩn bị đại tiệc chào đón năm mới bên bãi biển nên thơ Dương Đông, trong không gian âm nhạc sống động và nhiều hoạt động giải trí thú vị, chỉ với 1.500.000 VND/khách.

Theo các chuyên gia, để có thể kích cầu du lịch, bên cạnh việc giảm giá, các doanh nghiệp còn cần phải đảm bảo an toàn cho du khách. Đại diện Saigontourist cho biết, các yếu tố an toàn gồm an toàn cho du khách, doanh nghiệp và cả cơ quan quản lý nhà nước. Trong đó, du khách phải cảm thấy an toàn, gồm cả an toàn về sức khỏe lẫn an toàn về tài chính, đảm bảo được giải quyết tốt chuyện hủy tour, hủy dịch vụ...

Theo báo cáo nghiên cứu mới đây của một trang booking du lịch nổi tiếng cho thấy, khách Việt có xu hướng tìm kiếm các địa điểm ở khu vực cao nguyên, gần gũi thiên nhiên để đón Giáng sinh và năm mới 2021.

Các dữ liệu cho thấy sở thích du lịch của người Việt đang có sự thay đổi trong thời gian này, các thành phố lớn không còn trong top những địa điểm được tìm kiếm nhiều nhất mùa lễ hội. Cụ thể, 44% người Việt có xu hướng tìm kiếm các điểm đến gần gũi thiên nhiên; với các thành phố lớn, con số này là 22%.

Du lịch vùng cao đang được ưa chuộng, có 54% du khách Việt Nam tìm kiếm những địa điểm có khí hậu mát mẻ như Đà Lạt và Sa Pa. Bên cạnh đó, 42% người Việt có mong muốn đến thăm đảo Phú Quốc trong kỳ nghỉ cuối năm cho thấy du lịch biển đảo vào mùa đông cũng được du khách quan tâm.

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!