DU LỊCH PHÚ QUỐC TIẾT KIỆM

Để du lịch phú quốc tiết kiệm nhất thì các bạn phải làm như sau :

Trước tiên là phương tiện đi đến phú quốc sẽ quyết định một phần không nhỏ trong ngân sách của bạn

Nếu đi bằng máy bay thì các bạn nên đặt vé từ sớm để có được vé rẻ nhất,bạn có thể liên hệ "phu quoc xin chao".Thông thường giá vé khứ hồi như sau :

Thành Phố Hồ Chí Minh đi Phú Quốc từ 1.200.000 - 1.800.000 vnđ

Hà Nội đi Phú Quốc từ : 1.800.000 vnđ - 2.500.000 vnđ

Hải Phòng  đi Phú Quốc từ : 1.500.000 vnđ - 2.200.000 vnđ

Cần Thơ đi Phú Quốc từ : 1.300.000 vnđ - 1.900.000 vnđ

Lưu ý là các bạn đặt trước ngày đi càng sớm càng được giá rẻ.

Ngoài ra các bạn còn có thể đi tàu ra Phú Quốc từ Rạch Giá và Hà Tiên

Thông tin vé tàu Cao Tốc 

Giá vé từ Rạch Giá là 340.000 vnđ/lượt ( 2 tiếng 30 phút )

Từ Hà Tiên là 215.000 vnđ/lượt (1 tiếng 10 phút )

TIẾP THEO BẠN CÓ HAI LỰA CHỌN TẠI KHI ĐẾN ĐẢO PHÚ QUỐC

Thứ 1 : Bạn có thể đặt tour trọn gói tại website:phuquocxinchao.vn để có được những hướng dẫn viên "Thổ Địa " tận tình chăm sóc các ban trong suốt kỳ nghỉ tại đảo phú quốc,vì là công ty tại địa phương nên những nơi ở,hay những điểm vui chơi,tham quan chúng tôi đều nắm rõ .

Khi đã đặt tour trọn gói thì bạn không cần lo nghĩ gì về ăn ở đâu,ngủ ở đâu,đi những đâu và bất kỳ thắc mắc của bạn đều được hướng dẫn giải đáp .

Thứ 2 :Bạn tự đặt khách sạn sau đó bạn xem chương trình tour hàng ngày trong website:phuquocxinchao.vn ,thế là bạn chỉ cần điện thoại thì sẽ có nhân viên hướng dẫn đến đón tại khách sạn.

Chú ý khi đặt khách sạn thì các bạn nên đặt những khách sạn gần trung tâm để dễ dàng đi lại và ăn uống.Tốt nhất bạn nên điện thoại cho "thổ địa  " để được tư vấn thích hợp.

Vì phú quốc có hai mùa  gió khác nhau như sau :

Mùa Mưa từ tháng 5 đến hết tháng 10 là gió thổi mạnh ở phía tây nam của đảo phú quốc nên các bạn không thể bơi ,cũng như đi câu cá hướng tây được mà tất cả phải đi về phía đông của đảo.

Những tháng còn lại là thời tiết đẹp nhất phú quốc,lúc này các bạn có thể đi đâu tùy thích.Để tận hưởng vẻ đẹp hoang sơ của phú quốc,hầu hết các bạn trẻ đều muốn ra các hòn đảo nhỏ trong quần đảo phú quốc như hòn mây rút,hòn dâm ngang,hòn móng tay...

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!