Khách Sạn Pullman Phú Quốc

BIC bảo hiểm toàn bộ trong quá trình xây dựng Khách sạn Pullman Phú Quốc

(ĐTCK) Trong khuôn khổ Lễ ký kết hợp đồng tài trợ tín dụng dự án khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc, Công ty Bảo hiểm BIDV miền Tây (BIC miền Tây) và Công ty Cổ phần Milton đã ký kết hợp đồng bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng trong quá trình thi công dự án khách sạn Pullman Phú Quốc. Tổng mức trách nhiệm của BIC theo hợp đồng này lên tới trên 1.000 tỷ đồng.

Dự án khách sạn Pullman Phú Quốc do Công ty Cổ phần Milton làm chủ đầu tư và Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Phú Quốc tài trợ vốn.

Dự án được xây dựng tại Khu phức hợp Bãi Trường tại xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với tổng diện tích hơn 82 ha, Pullman Phú Quốc được đánh giá là khách sạn 5 sao, khu nghỉ dưỡng chất lượng cao, mang tầm cỡ khu vực và quốc tế, phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí, du lịch, thương mại của khách du lịch trong và ngoài nước tại Phú Quốc.

Bà Lương Nhã Khanh, Giám đốc Công ty BIC miền Tây cho biết, với hợp đồng này BIC cam kết sẽ mang đến cho Công ty cổ phần Milton và các đối tác dịch vụ bảo hiểm với chất lượng tốt nhất trước mọi rủi ro trong suốt quá trình thi công dự án khách sạn Pullman Phú Quốc.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!