KHÁCH SẠN SAILING

Còn hàng

Giá gốc: 850.000₫

Giá khuyến mại 600.000₫

KHÁCH SẠN SAILING

Với vị thế nằm ngay tại khu trung tâm sầm uất của Thị trấn Dương Đông, Ngay cạnh bờ biển đẹp nhất phú quốc, cạnh các nhà hàng resort nổi tiếng, gần sân bay, bến tàu.... Đó là lợi thế của Hotel The Sailing.

                                                                   

Đó là lý do khiến khách hàng rất thích nghỉ chân tại Hotel the sailing mỗi khi đặt chân lên đảo ngọc phú quốc. Ngoài dịch vụ cho thuê phòng khách sạn, Công ty chúng tôi còn tổ chức các tour tham quan du lịch khám phá sự hoang sơ của đảo phú quốc. Các tuyến tham quan sẽ được tổ chức mỗi ngày tại Hotel the sailing. Chính vì những dịch vụ cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn đã khiến rất nhiều khách hàng lựa chọn chúng tôi làm người dẫn đường cho các chuyến khám phá tại phú quốc.
                                                     
Từ khách sạn Sailing bạn không mất quá 5 phút đi bộ để đến được các nhà hàng: Ấn Độ, Đức, và một số nhà hàng địa phương với ẩm thực phong phú, đa dạng. Ngay cạnh khách sạn có quán bar nhỏ và chỉ mất chưa đầy 10 phút đi bộ để bạn có thể đến với Beer Club sôi động nhất Phú Quốc. Các cửa hàng tiện lợi, siêu thị, dịch vụ có thể được nhìn thấy khi bạn bước ra cửa khách sạn.  Trạm xăng, nhà thuốc, công ty tổ chức tour du lịch và các văn phòng bán vé, ATM, cửa hàng lưu niệm, shop quần áo, quán cà phê,… đều nằm trong phạm vi của 5 phút đi bộ.   

                                                      
 

Sản phẩm liên quan

Hotline 0988.660.770