KHÁCH SẠN THIÊN THANH PHÚ QUỐC

Còn hàng

Giá gốc: 1.280.000₫

Giá khuyến mại 950.000₫

KHÁCH SẠN THIÊN THANH PHÚ QUỐC

Thiên Thanh Phú Quốc resort  là thích hợp cho du khách tìm kiếm một kỳ nghỉ thoải mái trên bãi biển riêng . Khu nghỉ mát này nằm ngay trên bãi biển trên đường Trần Hưng Đạo. Mỗi phòng đều có tất cả các tiện nghi cơ bản mà khách cần có tầm nhìn ra khu vườn thiên nhiên xanh và bầu trời trong xanh cho phép du khách cảm thấy như ở nhà. Đường Trần Hưng Đạo nằm ở trung tâm của đảo Phú Quốc , nơi khách có thể dễ dàng truy cập đến và đi từ khách sạn. Chọn Thiên Thanh Phú Quốc Resort là nơi nghỉ lại của bạn khi đến thăm Việt Nam .

Kéo dài hơn 10.000 m2, Thiên Thanh Resort Phú Quốc là một khu nghỉ mát sang trọng 3 sao trên bãi biển phương Tây , bao gồm 44 phòng được trang bị hiện đại . Khu nghỉ mát này náu mình dưới vườn rừng dừa và hoa đầy màu sắc . Từ ban công , bạn có thể tận hưởng hoàng hôn trên Vịnh Thái Lan .

Chúng tôi có 1 nhà hàng và 1 quán bar. Khách có thể xem hoàng hôn và thưởng thức cocktail tại quầy bar tự chọn , bữa tối hải sản và bữa tiệc buffet nướng trên bãi biển hàng ngày .

Hoạt động : đánh bắt cá , mực câu cá, bơi và lặn biển .

Tham quan: làng chài , nuôi cấy ngọc trai , trang trại tiêu .

Người nước ngoài và công dân Việt Nam mang hộ chiếu nước ngoài vào Việt Nam qua cửa khẩu quốc tế và sau đó đi du lịch đến đảo Phú Quốc và ở lại Phú Quốc ít hơn 15 ngày cũng sẽ được cấp miễn thị thực Việt Nam . Sân bay quốc tế đã được mở cửa vào năm 2012.

Để đặt phòng được giá rẻ nhất tại khách sạn thiên thanh phú quốc vui lòng liên hệ tại đây

Sản phẩm liên quan

Hotline 0988.660.770