Phú Quốc 24h

Phú Quốc 24h chuyển động

Đảo phú quốc không còn hoang vắng ít người như xưa mà ngày nay có rất nhiều nhà hàng ,khách sạn mọc lên để đáp ứng nhu cầu đến phú quốc của các khách phương xa.Hiện nay đảo phú quốc đã có sân bay quốc tế và là điểm đến có nhiều chặng bay nhất việt nam,có khoảng hơn hai mươi chuyến bay một ngày đến phú quốc.Từ năm 2012 phú quốc như chuyển mình vươn vai đứng dậy,nhà nhà người người đều muốn đến đảo vì nhiều lý do khác nhau.

Đúng là ông bà ta có câu "Đất Lành Chim Đậu " thiệt đúng với ý nghĩa đó,hầu hết những người đến phú quốc làm ăn đều đã từng du lịch phú quốc it nhất một lần,được người dân trên đảo đón tiếp nhiệt tình ,cộng thêm có bầu không khí trong lành mát rượi đã làm hài lòng tất cả mọi du khách .

Những năm trước phú quốc rất êm đềm vì phương tiện đi lại khó khăn nên muốn đến đảo cũng không dễ.Hiện giờ đã có sân bay quốc tê phú quốc phục vụ đã làm cho đảo phú quốc trở nên sôi động hơn bao giờ hết.

Những buổi tối không còn vắng lặng như trước nữa mà trở nên náo nhiệt hơn,có những quán nước mở cửa đến khuya,những quán ăn mớ thâu đêm suốt sáng để phục vụ những du khách đáp chuyến bay trễ hay những người thích thưởng thức phú quốc về đêm .

Tuy náo nhiệt hơn những năm trước nhưng phú quốc không mất đi vẻ đẹp vốn có của đảo,những bãi biển dài vô tận,tuyệt đẹp,những cánh rừng xanh ngút ngàn che phủ những con suối đã góp phần lôi kéo khách phương xa.

Là công ty chuyên phục vụ du lịch trên đảo phú quốc chúng tôi luôn mong muốn giới thiệu những điều đặc biệt khi khách phương xa đến đảo.Phú Quốc Xin Chào hân hạnh đón tiếp quý khách .

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!