PHÚ QUỐC BAY THẲNG ĐI THÁI LAN

KHAI TRƯƠNG ĐƯỜNG BAY THẲNG TỪ THÁI LAN ĐÊN ĐẢO PHÚ QUỐC

 Vào lúc 13h30 ngày 29/10, chuyến bay số hiệu PG991 của hãng hàng không Thái Lan Bangkok Airways đã hạ cánh tại Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc.Đây là chuyến bay đầu tiên trực tiếp từ Bangkok (Thái Lan) đến Phú Quốc (Việt Nam).Chuyến bay có tổng cộng 63 hành khách, trong đó có 33 người là đại diện của các hãng lữ hành Thái Lan đến Phú Quốc để khảo sát thị trường, nhằm thiết lập các tour, tuyến du lịch từ Thái Lan đến Phú Quốc. 

khai truong duong bay thang tu bangkok thai lan den phu quoc hinh 1
Những vị khách trên chuyến bay đầu tiên trực tiếp từ Bangkok (Thái Lan) đến Phú Quốc.

 

Ông Varong Israsena Na Ayudhya, Phó Giám đốc kinh doanh Bangkok Airways cho biết: “Phú Quốc là điểm đến nổi tiếng quốc tế. Tuy nhiên nhiều người Thái Lan chưa biết đến Phú Quốc nên chúng tôi thiết lập đường bay thẳng này để đưa du khách Thái Lan đến với Phú Quốc và ngược lại. Đầu tiên chúng tôi sẽ khai thác 4 chuyến một tuần và trong tương lai có thể sẽ tăng lên mỗi ngày một chuyến”.

Hãng hàng không Bangkok Airways cho biết sẽ khai thác 4 chuyến bay một tuần vào thứ ba, thứ năm, thứ sáu và chủ nhật với máy bay ATR72-600 70 chỗ ngồi. Theo đó, giờ bay cố định là 11h30 từ Bangkok (Suvarnabhumi) đi Phú Quốc và 13h50 từ Phú Quốc đi Bangkok. Hành trình bay khoảng 1 tiếng 45 phút.

Việc mở đường bay thẳng trực tiếp từ Bangkok (Thái Lan) đế Phú Quốc (Việt Nam) sẽ góp phần thúc đẩy du lịch địa phương phát triển, thu hút ngày càng nhiều du khách quốc tế đến với Phú Quốc./.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!