PHÚ QUỐC ĐẢO NGỌC_THIÊN ĐƯỜNG VÙNG BIỂN VIỆT NAM

Với địa thế đặc biệt và thời tiết vô cùng thuận lợi đã đưa đảo phú quốc như một viên ngọc thô đang được mài dũa để cả thế giới biết đến.

Hiện nay đến du lịch phú quốc không còn khó khăn như trước,ngoài cách đến đảo bằng tàu cao tốc thì nay quý khách chỉ cần ngồi máy bay khoảng hơn một tiếng đồng hồ là đến được hòn ngọc viễn đông này.Hầu hết mọi người đến phú quốc là để du lịch trước tiên rồi sau đó cảm thấy nơi đây có thể kinh doanh ,đầu tư nên đã quyết định xây dựng góp phần phát triển cho đảo.

Để được biết thông tin về đảo ,hiện nay trang website :phuquocxinchao.vn,là một trong những công ty mà quý khách có thể tìm hiểu về đảo phú quốc,cách thức ra đảo như thế nào,ăn gì ,đi chơi những đâu,và nơi nào có thể tham quan .....

Với hơn 10 năm trong ngành du lịch ,"phú quốc xin chào " sẽ tư vấn cho các bạn biết toàn bộ về đảo phú quốc như đặc sản,danh lam thắng cảnh ,tận hưởng các dịch vụ về biển, và với đội ngũ nhân viên thân thiện luôn luôn hướng dẫn quý khách nhiệt tình,tận tâm,giá cả hơp lý.

Những điểm quan trọng về du lịch tại đảo phú quốc như :

Nước Mắm phú quốc với thương hiệu nổi tiếng từ rất lâu

Ngọc Trai phú quốc

Trại chó xoay phú quốc (giống chó có xoáy trên lưng )

Bãi Sao là một trong những bãi biển đẹp nhất đảo (còn rất nhiều bãi biển đẹp trên đảo )

Rượu Sim Rừng

Vườn Tiêu phú quốc

Những rạng San Hô tư nhiên rất đẹp và nhiều chủng loại khác nhau

Đình thờ Anh Hùng NGUYỄN TRUNG TRỰC

 

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!