PHÚ QUỐC SAFARI

PHÚ QUỐC SAFARI

                                                                                           

Mọi người sẽ không phải đi đến Singapore hay Thái Lan xa xôi để được tận mắt thường thức một công viên động vật hoang dã với quy mô hoành tráng nữa mà ngay tại Việt Nam đã chính thức đưa vào mô hình hoạt động này tại khuôn viên của Vinpearland Safari Phú Quốc, một vườn thú bán hoang dã với quy mô rộng lớn

Tại đảo Phú Quốc, Vinpearl Safari là địa điểm được thu hút đông đảo du khách mỗi năm. Để được vào bên trong vườn thú độc đáo này thì du khách sẽ phải mua vé vào cổng với  giá vé dành cho người lớn là 600.000 đồng, trẻ em dưới 1m sẽ hoàn toàn được miễn phí. Với giá vé này, du khách sẽ được phục vụ bằng xe bus để tạo cảm giác thoải mái khi đến bất cứ đâu trong khuôn viên của vườn thú dưới sự chỉ dẫn nhiệt tình của đội ngũ nhân viên vô cùng thân thiện trong khoảng thời gian từ 9 giờ đến 16 giờ hằng ngày.

 Vinpearl Safari Phú Quốc là một vườn thú lộ thiên đầu tiên của Việt Nam là  nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và bảo tồn động vật. Ý tưởng để xây dựng nên khu bảo tồn độc đáo này xuất phát từ mô hình safari nổi tiếng Thế Giới. Việc hình thành nên mô hình Vinpearl Safari cũng nằm trong kế hoạch xây dựng khu nghĩ dưỡng Vinpearland Phú Quốc nhằm thu hút được sự tin tưởng và đánh giá cao của du khách.

                                                                                        

Diện tích lên đến 380 ha cùng 140 loài động vật với hơn 2000 cá thể và 1200 loài thực vật đang được chăm sóc thì Vinpearl Safari Phú Quốc được chia ra làm 2 khu vực chính :

Đây là nơi sinh sống của nhiều loài động vật hoang dã quý hiếm đến từ vùng đất Châu Phi hoang dã, Châu Úc, Nam Mỹ, đặc biệt là những loài động vật sinh sống ở vùng rừng rậm Amazon. Khu bảo tồn động vật được chia làm 2 khu là hoang dã và bán hoang dã.

+ Khu vườn thú bán hoang dã là nơi tập trung sinh sống của hơn 90 loài động vật vô cùng đáng yêu và thân thiện. Trong khoảng không gian vô cùng rộng rãi, trong lành với đủ loài thực vật thì du khách sẽ được lần lượt được chiêm ngưỡng thế giới của những loài thú hiền lành đang gặm cỏ hoặc ngôi nhà chung của những loài linh trưởng quý hiếm đang có nguy cơ bị tuyệt chủng. Điều đặc biệt, khu Open Zoo là nơi sinh sống của các con vật không gây hại cho con người sẽ được nuôi thả bên ngoài không được ngăn cách; du khách có thể trải nghiệm cảm giác cho chúng ăn và chụp hình với những con vật đáng yêu này.Ngoài ra, trong khu vực này còn có sự xuất hiện của con phố mua sắm với những món đồ lưu niệm xinh xinh, hàng thủ công mỹ nghệ bản địa đẹp mắt lấy cảm hứng từ thiên nhiên hoang dã. Bên cạnh đó, tất nhiên không thể nào vắng mặt những đặc sản tiêu biểu của vùng đất Phú Quốc đầy trù phú : Rượu Sim, nước mắm Phú Quốc,.

                                                                                        

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!