Phú Quốc Xanh

Đây là một trong những sự kiện của đảo phú quốc trong năm 2016.

Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch Kiên Giang tổ chức lễ phát động chiến dịch Du lịch xanh Phú Quốc hôm 6/8.

Chiến dịch kéo dài đến cuối năm 2016, gồm các hoạt động như tổ chức tour du lịch xanh, hội thảo, huấn luyện, cuộc thi…. nhằm tìm giải pháp, nâng cao tầm nhận thức, hành động của cộng đồng trong việc giữ gìn và bảo vệ môi trường xanh, sạch, đẹp cho Phú Quốc.

Mục tiêu của chiến dịch sẽ đưa đảo ngọc thành một trong những điểm đến, một trung tâm du lịch sinh thái chất lượng cao. Chiến dịch không chỉ ở Phú Quốc mà còn mở rộng ra nhiều tỉnh, thành khác trên cả nước.

Phú Quốc là điểm đến của rất nhiều khách du lịch đến từ nhiều nơi trên thế giới vì đang được lợi thê về có nhiều bãi biển đẹp và còn rất hoang sơ ,đây là điều làm cho tất cả mọi khách phương xa mong muốn.

Ông Mai Văn Huỳnh, Phó chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang cho biết, phát triển du lịch xanh và bền vững là sự lựa chọn hướng đi đúng đắn cho Phú Quốc trong tương lai. Chiến dịch này góp phần nâng cao nhận thức của người dân Phú Quốc trong việc bảo vệ môi trường Phú Quốc xanh, sạch, đẹp.Chiến dịch đã góp phần không nhỏ đến môi trường trên đảo phú quốc.Một nơi và ai ai cũng muốn đến để tân hưởng.

"Chiến dịch Du lịch xanh giúp Phú Quốc sớm trở thành trung tâm du lịch sinh thái chất lượng cao có tầm khu vực và thế giới, xứng đáng là niềm tự hào của người dân Phú Quốc và ngành du lịch Việt Nam", ông Huỳnh phát biểu tại lễ phát động.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!