THI HOA HẬU HÒA BÌNH QUỐC TẾ 2017

Thí sinh Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 đọ sắc ở sân bay

Các người đẹp Scotland, Myanmar, Thụy Điển... rạng rỡ dù phải trải qua chuyến bay dài tới Việt Nam.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Mỹ và Puerto Rico đến Việt Nam / Huyền My chọn váy áo trước ngày thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế

Sáng 6/10, đại diện Hong Kong có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, TP HCM. Người đẹp Hoi Lam Law cho biết đây là lần đầu cô đến Việt Nam. Cô muốn dạo 36 phố phường của Hà Nội cũng như tham quan những danh lam thắng cảnh tại TP HCM.

Paththage Visna Kawmini Fernando - đại diện của Sri Lanka - tâm sự Miss Grand International 2017 là một trải nghiệm khó quên trong cuộc đời cô. Trong lần đến thăm Việt Nam, cô muốn được ngắm vịnh Hạ Long và thưởng thức ẩm thực của người Việt.

Nhiều người đẹp khác cũng có mặt ở TP HCM từ trước đó. Trong ảnh là đại diện của Myanmar.

Miss Grand Scotland (phải) - người đẹp Amy Meisak - khoe dáng trước ống kính. Cô năm nay 24 tuổi, là sinh viên ngành truyền thông, cao 1,73 m và nặng 54 kg.

Hoa hậu Thụy Điển - Maja Westlin.

Chiều 5/10, đại diện Việt Nam - Huyền My - có mặt ở TP HCM.

Á hậu Việt Nam 2014 gặp gỡ đại diện Campuchia tại sân bay. Người đẹp Khloem Sreykea năm nay 18 tuổi, cao 1,74 m và nặng 55 kg.

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế năm nay diễn ra tại Việt Nam từ ngày 5 đến 25/10. Các thí sinh sẽ trải qua vòng thi trang phục dân tộc vào ngày 12/10 tại Quảng Bình, thi áo tắm tại Phú Quốc (Kiên Giang) vào ngày 17/10. Phần sơ khảo diễn ra vào ngày 23/10 và chung kết được tổ chức tối 25/10.

Miss Grand International có sự tham gia của khoảng 80 quốc gia và vùng lãnh thổ. Năm 2016, người đẹp Nguyễn Thị Loan của Việt Nam vào top 20 cuộc thi ở Mỹ.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!