Vé máy bay giá rẻ du lịch hà nội phú quốc

Đi du lịch hà nội để tận hưởng không khí thủ đô tuyệt đẹp từ  Veitjet air của phú quốc xin chào

Có thật nhiều lý do để người ta mong ngóng về lại Hà Nội mỗi độ thu về: cảnh đẹp như tranh, tiết trời dễ chịu, vô số thức quà mà chỉ có người dân Hà Thành may mắn nếm trải. Thế nên, mỗi khi có dịp, chẳng ai lại chối từ một lần được thăm thú thủ đô, nhất là khi Vietjet mang đến hàng trăm nghìn cơ hội bay để bạn vi vu thu này.

 

 

Nhớ mùa thu Hà Nội

Không quá khó khăn để người dân thủ đô kể hết vẻ đẹp của Hà Nội mỗi khi vào thu. Bắt đầu từ tháng 8, 9 và kéo dài đến tháng 10, 11, mùa đẹp nhất trong năm trên đất Bắc mê hoặc lòng người bởi những điều giản dị nhưng đẹp đến nao lòng.

Đó có thể là những đổi thay dễ nhận ra của thời tiết, thứ gì cũng trở nên nhẹ nhàng và dễ chịu.  Nắng nhẹ, mưa ít dần, thi thoảng có gió heo may vô cùng lãng mạn.

Thỏa nỗi nhớ Hà Nội với trăm nghìn cơ hội bay Vietjet - 1

Mùa thu Hà Nội đánh dấu bằng mùa cốm non hiện diện trên khắp các con phố nên thơ của thủ đô. Sản phẩm cốm có thể bán quanh năm nhưng với người Hà Nội, mùa thu cốm mới mới thật là đặc biệt. Hương hoa sữa nồng nàn, huyễn hoặc cũng là thứ nhắc nhớ đến mùa thu, cạnh đó, mùi sấu chín trứ danh hiếm nơi nào có được dễ khiến người dân thủ đô cảm thấy nao lòng, du khách phương xa lại rộn ràng, quyến luyến.

Thỏa nỗi nhớ Hà Nội với trăm nghìn cơ hội bay Vietjet - 2

Thu Hà Nội bên cạnh con đường lá vàng nên thơ, cây bàng, cây lộc vừng rực đỏ thì những gánh hàng hoa lại càng gây thương nhớ. Ít ai biết rằng, không chỉ có hoa cúc vàng, cúc trắng, thu Hà Nội cũng rợp sắc hoa thạch thảo, bách nhật hay hoa bươm bướm dịu dàng. Cuối thu lại đánh dấu bằng những đóa cúc họa mi tinh khôi, đẹp đẽ.

300,000 cơ hội thăm thú thủ đô

Nếu đã say mê với mùa thu Hà Nội, 300,000 vé tiết kiệm giá từ 0 đồng vào 3 ngày vàng 24, 25, 26/8/2016 “12h rồi, Vietjet thôi!” là cơ hội bạn không thể bỏ qua vào mùa thu này. Vé áp dụng trên tất cả đường bay nội địa đến và đi giữa Hà Nội – Huế/ TP.HCM/ Đà Nẵng/ Nha Trang/ Phú Quốc/ Đà Lạt/ Pleiku/ Tuy Hòa/ Cần Thơ/ Buôn Ma Thuột/ Quy Nhơn/ Chu Lai cho thời gian bay từ 01/9 – 31/12/2016 (trừ các ngày lễ tết).

Đặc biệt, du khách tại Huế mùa này lại có thêm cơ hội ra thăm thủ đô khi Vietjet công bố đường bay Huế - Hà Nội bắt đầu khai thác khứ hồi hàng ngày từ 01/11/2016. Theo đó, Chuyến bay sẽ khởi hành từ Hà Nội lúc 12h35 và đến Huế lúc 13h45. Chiều ngược lại khởi hành lúc 14h20 từ Huế và tới Hà Nội lúc 15h30.

Thỏa nỗi nhớ Hà Nội với trăm nghìn cơ hội bay Vietjet - 3

Vé được mở bán vào khung giờ vàng 12h-14h tại website : phuquocxinchao.vn trên điện thoại 

 

Không quá ngạc nhiên khi người Hà Nội luôn mong ngóng trở về mỗi độ vào thu, cảm giác nôn nao ấy còn truyền sang du khách khắp nơi bởi những điều dịu dàng và gần gũi. Mùa thu Hà Nội giờ đã không còn là nỗi nhớ, mà đã trở thành những chuyến đi, những trải nghiệm bất tận và đáng nhớ với hàng trăm nghìn cơ hội đi lại tiết kiệm từ Vietjet.

Viết bình luận

Bạn đã gửi bình luận thành công. Xin cảm ơn!